Du lịch Hàn Quốc – Hàn Quốc cũng là một quốc gia châu Á nổi tiếng với nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều du khách Việt tìm đến Hàn Quốc để tham quan du lịch Hàn Quốc, bên cạnh đó số lượng du học sinh và người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc cũng chiếm số lượng nhiều.

Hướng dẫn cách xin visa du lịch Hàn QuốcDu lịch Hàn Quốc – Hướng dẫn cách xin visa đi du lịch Hàn Quốc

Công dân Việt Nam buộc phải có visa khi muốn nhập cảnh vào xứ sở xinh đẹp này. Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi khám phá đất nước kim chi, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu với các thủ tục xin visa Hàn Quốc. Hãy đọc ngay những thông tin bổ ích mà Du Lịch Việt chia sẻ dưới đây để nắm bắt được thông tin chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Phí dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí làm visa Hàn Quốc: Từ 165 USD – 365 USD giá dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc có thể thay đổi theo thời giá và tùy vào loại visa.

Có bao nhiêu loại visa Hàn Quốc?

Tour du lich Han Quoc – Visa Hàn Quốc được chia làm 2 loại: Visa một lần và Visa nhiều lần. Visa một lần được chia thành visa ngắn ngày và visa dài ngày. Visa một lần sẽ được cấp cho những người sang Hàn Quốc với thời gian lưu dưới 90 ngày hoặc trên 90 ngày và có giá trị một lần nhập cảnh. Visa nhiều lần không phân biệt ngắn ngày hay dài ngày và được phép nhập cảnh nhiều lần trong thời gian visa còn hiệu lực thường là 1 năm.

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc trọn gói

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc

Tùy theo mục đích nhập cảnh Hàn Quốc, du khách tour du lịch Hàn Quốc sẽ được Du Lịch Việt tư vấn để chuẩn bị hồ sơ. Một bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc đầy đủ yêu cầu những giấy tờ sau:

Hồ sơ visa du lịch Hàn Quốc

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
2 ảnh 4 x 6 phông nền trắng, chụp thẳng
Sổ hộ khẩu nguyên cuốn
Chứng minh thư nhân dân
Giấy khai sinh
Đăng ký kết hôn/giấy chứng nhận li hôn/xác nhận độc thân của địa phương nơi cư trú

Chứng minh công việc hiện tại

Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng
Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo (nếu có)
Quyết định cho nghỉ phép/Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch (yêu cầu đầy đủ thông tin cơ quan, thời gian đi nghỉ, chi phí đi và ký, đóng dấu của GĐ)
Bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản thì sao kê lương 3 tháng gần nhất.
Quyết định khen thưởng cho nhân viên đi du lịch
Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty
Xác nhận số dư tài khoản công ty
Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
Bảo hiểm du lịch

Những điều cần biết khi xin visa Hàn Quốc

Công dân Việt Nam thuộc những trường hợp dưới đây sẽ được miễn visa Hàn Quốc: Sở hữu hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao hoặc thẻ APEC đi kèm hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa khi nhập cảnh Hàn Quốc và được phép lưu trú tại đây dưới 90 ngày.

Miễn visa du lịch đảo Jeju lưu trú dưới 5 ngày với điều kiện: Lịch trình phải có điểm đến là Jeju, đồng thời đáp sân bay Incheon hoặc Gimpo. Bạn đến du lịch Hàn Quốc theo tour của công ty du lịch chứ không phải đi tự túc. Công ty mà bạn mua tour du lịch Hàn Quốc phải được chính phủ Hàn Quốc công nhận và cho phép tổ chức tour free-visa.

Hướng dẫn cách xin visa du lịch Hàn QuốcDu lịch Hàn Quốc – Hoàn thành các thủ tục xin visa Hàn Quốc

Đến du lich Han Quoc, bạn sẽ được cấp visa ngắn hạn (kí hiệu C-3-9) có thời hạn lưu trú 15 hoặc 30 ngày tùy thuộc vào sự mạnh, yếu của hồ sơ xin visa. Nếu lịch sử du lịch tốt, đương đơn sẽ được cấp visa lần 2 và thời hạn sẽ là 90 ngày,… (lúc này bạn sẽ được chọn số lần nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần).

Các giấy tờ xin visa đi Hàn Quốc phải nộp đầy đủ, chính xác, không nên gian dối. Đặc biệt, hồ sơ cần nêu rõ mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú tại Hàn Quốc cụ thể. Nếu xét thấy bất cứ thông tin gian dối nào, hồ sơ của bạn sẽ lập tức bị từ chối. Trường hợp nghiêm trọng có thể bị điều tra, xử lí theo các luật pháp.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc của Du Lịch Việt

Nếu bạn đang phân vân về các thủ tục chuẩn bị visa Hàn Quốc? Hay đang tìm kiếm một địa chỉ làm visa giá rẻ lại không mất quá nhiều thời gian? Du Lịch Việt chính là những gì bạn cần. Có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lí các hồ sơ visa, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tối ưu nhất, giá cả phải chăng.

Với văn phòng nằm ở 02 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TPHCM. Dịch vụ visa chuyên nghiệp của Du Lịch Việt sẽ là lựa chọn tốt nhất,…cho hành trình xin cấp visa Hàn Quốc của du khách khi đi tour Hàn Quốc. Chỉ cần liên hệ 19001177 – Hotline: 028-373567895. Du khách du lịch hàn Quốc sẽ được tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công.