Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc sẽ khiến du khách thực sự mê mẩn. Những con đường mùa lá đỏ Hàn Quốc tuyệt đẹp, hoặc những hàng cây ngân hạnh rợp màu vàng đỏ rất nên thơ. Nhưng tham gia du lịch Hàn Quốc mùa thu du khách nên đến đâu để ngắm nhìn và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp dịu hiền ấy? 

Nên đến đâu trong hành trình du lịch mùa lá đỏ Hàn Quốc

Điểm danh những con đường mùa lá đỏ Hàn Quốc tuyệt đẹp 

Mua la do Han Quoc với vẻ đẹp huyền hảo có thể khiến bao nhiêu con tim ngây ngất. Những du khách đã từng du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ sẽ không thể quên những hình ảnh, lớp lá xạo xạc dưới chân những bóng cây ngân hạnh đỗ vàng. 

Vào thu, thủ đô Seoul cũng vơi đi phần nào cái náo nhiệt vốn có, thay vào đó là một chút hoài cổ, chút bình yên giữa bốn bề cảnh thu lãng mạn. Để tận hưởng những nét đẹp mùa thu Hàn Quốc, du khách cần đến những địa điểm sau. 

1. Cung điện Gyeongbokgung

Gyeongbokgung là cung điện có quy mô hoành tráng nhất trong năm cung điện tại Hàn Quốc, xây dựng dưới thời vua Thái Tổ Ji Seong. Đây là điểm đến nổi bật giúp du khách cảm nhận được vẻ đẹp mùa lá đỏ tại Hàn Quốc vào thu quyến rũ đến mức nào. 

Vào mùa thu, cung điện Gyeongbokgung nổi bật trên nền thiên niên tuyệt đẹp với thảm lá vàng rơi nhẹ, phủ khắp các con đường. Tùy vào thời điểm bạn đến, cung điện sẽ có quang cảnh lá vàng rụng tươi mới, hay sắc đỏ rực khi muộn hơn. Đặc biệt, vẻ đẹp rực rỡ về đêm của cung điện nhờ ánh đèn phản chiếu, sẽ làm bạn mê mẩn chẳng muốn rời. 

2. Đường Hyeonchungsa 

Không nằm tại trung tâm Seoul, nhưng lại có khung cảnh vô cùng lãng mạn. Hyeonchungsa nổi tiếng với những con đường đẹp, nơi có hàng cây lá vàng rực rỡ trong mùa thu. Khách tham gia tour du lịch mùa thu Hàn Quốc có thể trải nghiệm con đường bộ 2km chạy dọc theo bờ suối Gokgyo, để thưởng lãm những gì đẹp nhất của mùa thu Hàn Quốc. 

Đặt biệt, nơi đây không cho phép xe ô tô vào trong khu vực, nên du khách có thể yên tâm đắm chìm trong không gian ngọt ngào, yên tĩnh và đầy lãng mạn này. Ngọt ngào, êm ái và khiến du khách yêu mùa thu Hàn Quốc chính là những con đường Hyeonchungsa mang đến cho bạn. 

3. Núi Namsan

Điểm thứ 3 mà du khách nên ghé qua khi tham gia du lịch Hàn Quốc mùa thu là núi Namsan. Nơi có ngọn tháp cao nhất Seoul. Từ trên đỉnh núi Namsan, du khách có thể leo lên ngọn tháp N.Seoul và ngắm nhìn cảnh toàn rộng từ trên cao của thành phố. Đây là điểm du lịch được khá nhiều cặp đôi lựa chọn.

Con đường ven cung điện Deoksugung một điểm đến lý tưởng cho mọi du khách 

4. Con đường ven cung điện Deoksugung 

Có một địa điểm vô cùng lãng mạn tại Seoul, đó là con đường ven cung điện Deoksugung. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng một nữa yêu thương dạo quang con đường ven cung điện Deoksugung trong mùa lá vàng, lá đỏ Hàn Quốc. 

Những cây ngân hạnh trong khu vực này hoàn toàn được nhuộm vàng ruộm khi vào thu, và sau đó là sắc đỏ ươm, những điều bình dị đó đã khiến khung cảnh trở nên vô cùng thơ mộng và lãng mạn. Ngoài ra, vẻ đẹp Hàn Quốc mùa thu còn vẻ đẹp quyến rũ trên hòn đảo Jeju mộng mơ. 

Để có lịch trình tham gia, nghỉ ngơi và vui chơi thỏa mái nhưng vẫn tận hưởng được trọn vẹn vẻ đẹp dịu hiền vào mùa thu của xứ sở Kim Chi. Du khách có thể ghé qua địa chỉ 95 B Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để nghe thông tin tư vấn về lịch trình du lịch Hàn Quốc mùa thu phù hợp nhất cho thời gian của bạn.